Tuyển dụng bảo vệ

TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ngày càng cao  – Công ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI NGHĨA thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI NGHĨA là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại BÌNH DƯỜNG và Toàn Quốc .Công ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI NGHĨA ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, được sáng lập bởi những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh.

Tâm huyết nghề nghiệp chúng tôi luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm, kết hợp khoa học kỹ thuật, nhằm hướng tới một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, đáng tin cậy tại Việt Nam.

Với tiêu chí “Hướng đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo” đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn mọi yêu cầu thông qua dịch vụ an ninh tốt nhất.

Tuyển dụng bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp:

– Nam: tuổi 18 – 62; cao 1,60m, nặng 54kg trở lên

– Nữ: tuổi từ 18 – 40; cao 1,50m, nặng 42kg trở lên

– Trình độ văn hóa: tốt nghiệp THCS trở lên

Vị trí tuyển dụng:

(1) Nhân viên Bảo vệ (không hạn chế số người).

(2) Nhân viên kế toán

(3) Hành chính nhân sự.

  • Số lượng: Không hạn chế số người.
  • Địa điểm làm việc: Khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Yêu cầu cho các vị trí (2),(3) phải có kinh nghiệm tại các công ty bảo vệ khác đã từng làm ít nhất trên 1 năm kinh nghiệm,ưu tiên  đi làm luôn mà không phải qua thời gian đào tạo và thử việc.

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0988.2983.227

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988 983 227